Niềng răng trong suốt bảng giá năm 2024

niềng răng trong suốt bảng giá

Niềng răng trong suốt bảng giá như thế nào sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phần lớn sẽ ảnh hưởng đến tình trạng răng hiện tại và phương pháp niềng mà bạn đã lựa chọn. Cùng iWay tìm hiểu chi tiết về phương pháp chỉnh nha cải tiến hiện đại cũng như tìm hiểu chi phí niềng răng trong suốt trọn gói.

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài. Là phương pháp chỉnh nha hiện đại và sử dụng các khay niềng trong suốt được làm bằng vật liệu nhựa thông minh và có khả năng di chuyển răng theo đúng kế hoạch của bác sĩ chỉnh nha.

Ngoài ra, đây là phương pháp niềng răng thẩm mỹ và hạn chế đau nhức, đặc biệt rất phù hợp với những người thường xuyên giao tiếp như giao tiếp, hướng dẫn viên du lịch, MC,..

niềng răng trong suốt bảng giá
Cách thức hoạt động khay niềng trong suốt iWay

Cách thức hoạt động của khay niềng trong suốt iWay

Niềng răng trong suốt iWay là giải pháp chỉnh nha uy tín đến từ Việt Nam. Đã trải qua các bước kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng của khay niềng. Từ đó, giúp người niềng có kết quả niềng răng tốt hơn.

Niềng răng trong suốt iWay có cách thức hoạt động cụ thể như:

  • Sử dụng một chuỗi khay niềng được chế tác và sản xuất dựa vào dữ liệu răng của người niềng. Ngoài ra, các khay niềng sẽ được chế tác theo từng giai đoạn khác nhau trong suốt liệu trình chỉnh nha.
  • Để có kết quả niềng răng hiệu quả, niềng răng trong suốt iWay được thiết kế bằng phần mềm 3D. Từ đó, người niềng có thể thấy sự dịch chuyển của răng và toàn bộ các khay niềng hoạt động chính xác.
  • Khay niềng có thể tháo hoặc lắp một cách dễ dàng. Bộ khay gồm 10 – 40 khay sẽ tùy thuộc vào mức độ phức tạp của răng. Ngoài ra, iWay còn có ứng dụng theo dõi khá tiện lợi giúp khách hàng kiểm tra được lịch thay khay theo đúng liệu trình niềng.

Với phương pháp niềng răng trong suốt iWay, bạn sẽ có liệu trình niềng linh hoạt. Và không mất quá nhiều thời gian thăm khám, đặc biệt biết kết quả niềng trước khi bắt đầu thực hiện.

Niềng răng trong suốt bảng giá năm 2024 bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt iWay có chi phí cao hơn một chút so với phương pháp niềng răng mắc cài. Tuy nhiên, đây vẫn là phương pháp chỉnh nha hợp với túi tiền cho một giải pháp niềng răng hiện đại & hiệu quả.

niềng răng trong suốt bảng giá
Niềng răng trong suốt báng giá?

Hiện tại iWay có 2 giải pháp chỉnh nha, tùy vào mức độ phức tạp của răng;

Niềng răng iWay theo gói 

Tùy vào mức độ hiện tại của răng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và chụp X – quang để xác định mức độ lệch lạc của răng. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cũng như số lượng khay niềng phù hợp. 

Dưới đây là bảng giá niềng răng Iway 2024 theo từng gói điều trị cụ thể:

Chỉnh nha trong suốt Số lượng Giá thành (vnđ) Thời gian
iWay Club
1 -10 step 25.000.000 3 – 6 tháng
11 – 20 step 36.000.000 6 -12 tháng
21 – 30 step 56.000.000 12 – 18 tháng
31 – 40 step 72.000.000 18 – 24 tháng
Trên 40 step 100.000.000 > 24 tháng

Niềng răng All in One

Là phương pháp niềng răng kết hợp khay niềng trong suốt và mắc cài. Phương pháp này thường áp dụng cho những trường hợp răng lệch khớp cắn ở mức độ phức tạp và cần sự hỗ trợ của mắc cài.

Với kỹ thuật niềng răng này sẽ chia ra thành 2 giai đoạn niềng:

  • Giai đoạn 1: Bác sĩ sẽ điều chỉnh khớp cắn và đeo mắc cài. Ở giai đoạn này, bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài bằng kim loại, sứ/pha lê. Thời gian đeo niềng ở giai đoạn 1 kéo dài từ 12 – 15 tháng.
  • Giai đoạn 2: Sau giai đoạn 1, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm và chế tác khay niềng. Sau đó, bạn phải tiếp tục đeo khay niềng cho đến khi kết thúc quá trình niềng răng.

Dưới đây là bảng giá niềng răng iWAy theo phương pháp niềng răng kết hợp:

Kỹ thuật chỉnh nha Cấp độ 2 hàm Notes
COMBO MIXSTEP IWAY + Mắc cài iWay 2,5* 54.000.000 40% niềng răng mắc cài và
60% niềng răng trong suốt.
COMBO MIXSTEP IWAY + Mắc cài iWay 3,5* 72.000.000 50% niềng răng mắc cài và
50% niềng răng trong suốt.
COMBO MIXSTEP IWAY + Mắc cài iWay Không giới hạn 88.000.000 55% niềng răng mắc cài và
45% niềng răng trong suốt.

Hành trình niềng răng trong suốt iWay 

Nếu bạn đang còn phân vân làm thế nào để bắt đầu hành trình niềng răng trong suốt iWay, thì bạn hãy đọc những hướng dẫn dưới đây!

Đăng ký khảo sát 

Bước đầu tiên trong hành trình niềng răng trong suốt iWay sẽ diễn ra nhanh chóng và không quá phức tạp. Bạn chỉ cần gửi hình ảnh thông qua website hoặc các đối tác của iWay. Với những thông tin này sẽ giúp các bác sĩ xem xét và đánh giá tình trạng răng của bạn có phù hợp với niềng răng vô hình hay không.

Chẩn đoán sơ bộ 

Sau khi có hình ảnh thực tế từ khách hàng, các chuyên gia nha khoa iWay sẽ xem xét hình ảnh về răng của bạn để đánh giá mức độ phù hợp đối với khay niềng trong suốt iWay.

Quá trình này được đánh giá và thực hiện miễn phí. Kết quả được thông báo trong vòng 2 đến 3 ngày làm việc.

niềng răng trong suốt bảng giá
Niềng răng iWay an toàn và hiệu quả

Tư vấn và lấy dấu mẫu hàm 

Nếu bạn phù hợp với niềng răng trong suốt iWay chuyên viên iWay sẽ liên hệ và sắp xếp lịch hẹn với các phòng nha đối tác. Ở cuộc hẹn này, các bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng, cũng như chụp X -quang. Sau đó, tiến hành lấy dấu hàm 3D của bạn.

Xem trước kết quả niềng 

Sau khi bạn tham khảo ý kiến, bạn sẽ nhận được một bản kế hoạch điều trị chuyên biệt và video mô phỏng bằng 3D để biết trước kết quả nụ cười của bạn sau khi niềng.

Sẵn sàng trải nghiệm 

Sau khi có khay niềng khoảng 2 tuần, iWay sẽ sắp xếp lịch hẹn để thử khay niềng vô hình. Tại đây, bác sĩ điều trị sẽ sử dụng công nghệ hiện đại nhằm tạo khoảng trống nhỏ giữa răng của bạn. Đây là bước quan trọng trong hành trình niềng răng iWay vì giúp tạo không gian cho răng dịch chuyển.

Chỉ sau 3 đến 9 tháng trải nghiệm khi niềng răng trong suốt iWay, ban đã sở hữu nụ cười như mong đợi.

Lưu ý khi niềng răng trong suốt iWay

Để giúp hành trình niềng răng trong suốt iWay hiệu quả, đặc biệt là khi sử dụng khay niềng, bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây:

  • Mang khay theo đúng thời gian chỉ định từ 20 – 22 tiếng mỗi ngày. Để giúp răng dịch chuyển theo đúng phác đồ điều trị.
  • Thay khay niềng đúng lịch. Ngoài ra, tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ
  • Vệ sinh khay niềng thường xuyên, và chải răng sạch sau khi ăn khoảng 30 phút.
  • Khay niềng luôn được giữ đeo khay trong khoang miệng hoặc bảo quản trong hộp đựng chuyên dụng.

Giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất trong hành trình niềng răng sắp tới, iWay luôn tư vấn rõ ràng, minh bạch về chi phí về liệu trình điều trị ngay từ đầu, Đặc biệt không phát sinh những chi phí dịch vụ. Ngoài ra, mức giá luôn giá được niêm yết rõ ràng tại website iWay. Hy vọng bài viết trên đây sẽ là những thông tin hữu ích về “niềng răng trong suốt bảng giá” cũng như hành trình niềng răng trong suốt iWay.

Kim Dung