Hành trình trong nhật ký niềng răng hô như thế nào?

nhật ký niềng răng hô

Nhật ký niềng răng hô là hành trình đi tìm một hàm răng đều đẹp và chắc khỏe. Từ đó, hạn chế các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm nướu,..đồng thời giúp sở hữu nụ cười tự tin, cuốn hút. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tất tần tật những trải nghiệm của khách hàng khi niềng răng iWay nhằm cải thiện tình trạng răng hô nhé!

Nhật ký niềng răng hô trong suốt 

Trước khi quyết định và lựa chọn phương pháp niềng răng, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để thăm khám trực tiếp để kiểm tra tình trạng răng miệng. Vì thế, để cải thiện tình trạng này, bạn cần phải tìm hiểu những vấn đề sau:

  • Tìm hiểu kiến thức niềng răng: Trước khi bạn thực hiện phương pháp niềng răng thẩm mỹ, đầu tiên bạn nên tham khảo những kiến thức liên quan từ các nguồn internet. Việc trang bị kiến thức cơ bản giúp bạn bước vào hành trình niềng răng dễ dàng hơn. Đồng thời, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và không bị bỡ ngỡ trong thời gian đeo niềng. Vì thời gian đeo niềng kéo dài từ 12 – 24 tháng hoặc thậm chí lâu hơn.
  • Tìm địa chỉ nha khoa uy tín: Việc chọn “mặt gửi vàng” khi lựa chọn phương pháp chỉnh nha. Giúp bạn lựa chọn nha khoa uy tín và tránh được những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe nguy hiểm. Ngày nay, có khá nhiều cơ sở nha khoa mọc lên như nấm. Nên việc bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để tìm khoa uy tín là điều rất dễ hiểu.
  • Chuẩn bị tinh thần khi niềng răng: Trước khi niềng răng, bạn cần phải chuẩn bị tinh thần trước khi niềng răng. Ở thời gian đầu niềng răng, bạn sẽ cảm thấy khó chịu và đau nhức nhẹ. Vì thời gian này, cung hàm chưa quen với sự hiện diện của khay niềng, nên cảm thấy khó chịu là điều dễ hiểu. 
nhật ký niềng răng hô
Lợi ích lựa chọn niềng răng trong suốt iWay

iWay – Giải pháp niềng răng hô hiệu quả 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng với giá tiền niềng răng hợp lý. Phương pháp niềng răng trong suốt iWay là giải pháp chỉnh nha từ Việt Nam. Vì phương pháp này có tính thẩm mỹ cao vì khay niềng được làm bằng nhựa trong suốt sinh học cao cấp. Từ đó, giúp bạn có thể tự tin giao tiếp và sinh hoạt hằng ngày khi sử dụng.

Nhờ vào công nghệ iWay, quá trình niềng răng được rút ngắn trong nhật ký răng hô mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất. Khắc phục hiệu quả các trường hợp niềng răng hô từ mức độ nhẹ và trung bình, bạn chỉ mất khoảng 3 – 9 tháng và 8 – 15 tháng cho các trường hợp phức tạp. 

Quá trình niềng răng hô sẽ trở nên thoải mái và thẩm mỹ hơn nhờ vào sử dụng khay niềng trong suốt. Từ đó, giúp bạn giảm tối đa các tác động đến các môi, nướu, lưỡi. Ngoài ra, người đối diện sẽ khó nhận biết bạn đang đeo khay niềng iWay.

Các gói niềng răng trong nhật ký niềng răng hô 

Niềng răng All in One 

Là giải pháp kết hợp niềng răng iWay kết hợp với mắc cài. Phương pháp này thường áp dụng cho những trường hợp răng hô ở mức độ nặng. Khi bạn lựa chọn phương pháp này sẽ được điều trị theo từng 2 giai đoạn cụ thể:

  • Giai đoạn 1: Ở giai đoạn này bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh khớp cắn và đeo mắc cài. Với giai đoạn này, bạn có thể lựa chọn mắc cài phù hợp với tình trạng răng của mình như mắc cài kim loại, mắc cài sứ. Thời gian chỉnh nha sẽ kéo dài từ 12 – 15 tháng.
  • Giai đoạn 2: Sau thời gian chỉ định niềng ở giai đoạn 1, bác sĩ sẽ tiến hành tháo niềng và vệ sinh răng miệng. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm và gửi toàn bộ thông tin để công ty iWay để chế tác khay niềng. Sau đó, bạn sẽ tiếp tục đeo khay niềng cho đến khi kết thúc quá trình niềng răng.
nhật ký niềng răng hô
Các gói niềng răng trong suốt iWay

Niềng răng trong suốt iWay theo gói 

Niềng răng trong suốt iWay được thiết kế 4 gói điều trị. Số lượng khay niềng sẽ phù hợp vào tính trạng răng miệng, nhất là những trường hợp răng hô về xương hàm, răng. Đồng thời, đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng để đạt kết quả điều trị tốt nhất.

Gói tức thì (iWay Express) – Tối đa 7 cặp khay 

Thường chỉ định cho những trường hợp răng khe thưa nhỏ giữa các răng cửa và các trường hợp răng hô ở mức độ nhẹ hoặc tái phát sau khi đã từng niềng răng.

Gói nhỏ gọn (iWay Lite) – Tối đa 14 cặp khay 

Được chỉ định cho các trường hợp khe thưa nhỏ nằm trong 10 nhóm răng hàm trên và hàm dưới. Ngoài ra, với những trường hợp răng mọc chen chúc nhẹ. Thời gian điều trị với gói niềng răng này là 2 năm.

Gói trung bình ( iWay Moderate) – Tối đa 26 cặp khay 

Mục đích khi sử dụng gói chỉnh nha này chính là điều chỉnh sự tương quan trước sau và không cân xứng theo chiều dọc.  Ngoài việc đáp ứng niềng răng hô, thì gói niềng này cải thiện các tình trạng răng mọc chen chúc. Thời gian điều trị tối đa là 3 năm.

Gói toàn diện (iWay Full) – Không giới hạn khay niềng 

Đây là gói chỉnh nha sử dụng cho tất cả các trường hợp sai lệch khớp cắn, hô, móm ở mức độ trung bình đến phức tạp. Với gói niềng răng toàn diên sẽ không giới hạn số lượng khay niềng và điều trị cho đến khi chỉnh nha đạt hiệu quả. Đây sẽ sẽ là sự lựa tối ưu cho những trường hợp răng hô ở mức độ phức tạp. Thời gian điều trị tối đa là 5 năm.

nhật ký niềng răng hô
Làm thế nào để bắt đầu hành trình trong nhận ký niềng răng hô 

Làm thế nào để bắt đầu hành trình trong nhật ký niềng răng hô 

Để niềng răng iWay hiệu quả mà vẫn đảm bảo mong muốn cho người niềng. Điều thú vị khi bạn niềng răng trong suốt iWay là bạn có thể đăng ký MIỄN PHÍ tại iWay. Ngoài ra, bạn có thể gửi hình ảnh trực tiếp cho bác sĩ chỉnh nha, để bác sĩ tư vấn tình trạng răng của mình. Tuy nhiên, việc thăm khám trực tiếp sẽ quan trọng cho quá trình niềng răng của mình.

Với công nghệ phần mềm MyWay Check với các thao tác đơn giản chỉ trong 5 phút, iWay sẽ gửi hình ảnh tình trạng răng hiện tại đến các chuyên gia tại Việt Nam. Từ đó, các chuyên gia sẽ đánh giá được mức độ về tình trạng răng hô và bạn sẽ nhận được kết quả trong khoảng 2 đến 3 ngày.

Nếu bạn phù hợp với liệu trình iWay, bạn sẽ biết được kết quả niềng răng trong tương lai. Nếu bạn đồng ý với phác đồ điều trị, bạn mới tiến hành thanh toán và điều trị. Ngoài ra, niềng răng iWay có chính sách niềng răng trả góp dành cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, để giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất trong hành trình niềng răng sắp tới, iWay luôn tư vấn rõ ràng, minh bạch về chi phí về liệu trình điều trị ngay từ đầu, Đặc biệt không phát sinh những chi phí dịch vụ. Ngoài ra, mức giá luôn giá được niêm yết rõ ràng tại website iWay 

Trên đây là toàn bộ thông tìn về trải nghiệm trong nhật ký niềng răng hô cũng như hiệu quả khi sử dụng khay niềng iWay. Ngoài ra, để biết bạn có phù hợp với khay niềng iWay hay không, bạn hãy đến trực tiếp các cơ sở nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương án điều trị tối ưu. Từ đó, bạn sẽ nắm được gói điều trị cũng như số lượng khay niềng khi chỉnh nha. 

Kim Dung